Anh sẽ phải chép phạt vì

Thu về với bao nhiêu dự định, học tập, công việc, vậy nên hai đứa mình chẳng thể rảnh rỗi hơn. Những buổi hẹn hò helloếm hoi vài tuần mới gặp, những món quà chẳng okịp trao gửi thường xuyên như trước, nên là, anh à, anh đã sẵn sàng để “nhận” hình phạt của em chưa nào?

Phạt vì sáng nào cũng giục em dậy sớm, “bắt” em tập thể dục đầy đủ để giữ gìn sức khỏe.

Phạt vì khi nào cũng lăm lăm điện thoại để gọi kiểm tra hay nhắc nhở em ăn đủ bữa và đúng giờ.

Phạt vì luôn chăm chỉ học bài đến mức quên cả ăn cơm, mải mê nói chuyện để… rủ em ngủ để rồi sau đó chính anh không thể tìm lại giấc mơ thường ngày.

Phạt vì luôn cố gắng vì tương lai của hai đứa mình, phạt vì luôn nghĩ cho sự nghiệp của cả hai.

Phạt vì chẳng khi nào nói nhớ em cả nhưng luôn bất ngờ xuất helloện trước cửa lớp, cửa nhà của em với một cốc caramen thập cẩm ngọt mát.

Phạt vì luôn biết cách cố tình gây thương nhớ và “nạn nhân” không ai khác, chính là em.

Phạt vì hay làm em giận mỗi khi mải chơi điện tử và quên lịch hẹn với em.

Phạt vì quên cả lịch thi của chính bản thân mình trong khi lại nhớ từng chữ trong bảng thời khóa biểu của em.
anh sẽ chép phạt vì
Anh biết không, những ngày mình sánh vai trong xiết bao ngọt ngào, anh khiến em… bực mình lắm đấy nhá! Bực từ cách anh quan tâm em quá, bực vì tình yêu anh dành cho em luôn sáng trong và rộng lớn vô cùng. Rộng đến mức mỗi khi soi vào đó em luôn thấy “mặc cảm” đến lạ. Rộng đến mức em luôn nghĩ về anh mỗi sáng thức giấc và mỗi đêm trước khi chìm vào giấc ngủ.

Hôm trước, ở lớp, cô giáo em đã hỏi về nơi bình yên nhất, theo quan điểm, ý kiến của mỗi người là gì. Ý nghĩ đầu tiên xuất helloện trong em là khoảnh khắc bên anh, khoảnh khắc để tay mình nằm ngoan trong tay anh, để nụ cười mình quyện trong từng câu anh kể, hoặc đơn giản chỉ để em được yên lặng đi bên anh.

Tình yêu nồng nàn đến mức nếu có ai đó hỏi em rằng em yêu anh vì điều chi, em chỉ biết lắc đầu, nói chịu. Em yêu anh chỉ vì… yêu anh, vì anh là chính anh, là cảm giác bình yên em tìm thấy. Dẫu rằng chúng ta khác biệt đến mức cãi nhau “mẻ lòng”, dẫu rằng chúng ta giống nhau đến mức những câu chuyện sẻ chia tư tưởng trở thành thừa thãi…, em vẫn yêu anh, yêu anh hết lòng.

Điều đó cũng chính là lý do anh được “tòa” tuyên án ngày hôm nay và hình phạt dành cho anh chính là… chép phạt một trăm lần câu “anh yêu em”.
Cấm reproduction and paste nhé! 😉 Nếu mỏi tay, anh có thể quay sang vì sự “trợ giúp” của em luôn ở đó!

Vì, em yêu anh! Thế thôi!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN

Scroll to top