Cách search engine optimization off-page

Công việc quan trọng nhất mà có Seoer thường phải làm trong website positioning OFF web page là phải xây dựng hệ thống link constructing thật chất lượng, cụ thể là phải làm thế nào mà các site khác có hyperlink trỏ về web site của mình. Bên cạnh đó không chỉ quan tâm số lượng hyperlink trỏ về web page mà các bạn cần phải chú ý đến chất lượng của các link đó có đảm bảo helloểu quả hay không ?

cách seo off-page

Cách website positioning off page căn bản

Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn 7 phương pháp hướng dẫn web optimization OFF web page cơ bản nhưng hiệu quả nhất, giúp các bạn xây dựng được các one way link chất lượng cho website của mình:
Đăng các bài viết mới

Các bạn phải thường xuyên đăng các bài viết mới trên website của mình tối thiểu phải có 1 – 2 bài viết mỗi ngày, nội dung bài viết phải sát với nội dung website, áp dụng các thủ thuật search engine marketing từ khóa trong bài viết ( xem thêm trong tài liệu: ” Hướng dẫn web optimization Bài Viết ” ). Sau khi đăng hoàn tất các bài viết mới trên web page của bạn, các bạn đến các trang web site viết bài lớn như ezinearticles.com, articlebiz.com… publish các bài viết vừa đăng lên các web site này, thông thường các trang net này cho phép đặt từ 1 đến 5 liên kết về trang của bạn trong phần nội dung bài viết hoặc mục nguồn bài viết, cũng có thể cả hai.
Tham gia trả lời trong các weblog

Tham gia remark trên các weblog là một phương pháp xây dựng hyperlink ( link constructing ) khá phổ biến và hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên cũng lý do phương pháp này quá hiệu quả nên các thường các SEOER quá lạm dụng gây nên tình trạng spam vô ý thức làm loãng các bài viết trong blog, vì thế hiện nay các blog đã thêm chức năng No-observe vào các link trong các remark của khách truy cập, khiến các back-link trở nên vô ích trong search engine optimisation. Vì khí khi áp dụng phương pháp trả lời để kèm theo link trong blog, các bạn trước hết phải kiểm tra các blog đó Do-follow hay No-observe để tiến hành đặt hyperlink trong remark, remark phải sát với bài viết, không comment linh tinh không rõ mục đích, điều này có thể sẽ bị admin của weblog đó xóa remark của các bạn. Trong trường hợp weblog bật No-follow các bạn cũng có thể để lại link trong comment, tuy không có hiệu quả trong search engine optimisation nhưng ích nhất cũng có thể tăng thêm vài lượt truy cập cho website của các bạn, có ích trong advertising.

Quảng cáo bài viết lên mạng xã hội

helloện nay mạng xã hội là nơi các bạn có thể đặt hàng ngàn hyperlink liên okết đến web site của bạn, các trang mạng xã hội cần chú ý là fb, Google+, Twitter,… Toàn bộ bài viết, link liên okết trong site có thể đặt dễ dàng trên các trang này. Ngoàii ra để tăng thêm hiệu quả, các bạn có thể tích hợp các nút ứng dụng vào website online của mình như: nút like, nút +1, nút share …từ đó việc submit các link lên trang cộng đồng được thực hiện ngay trên site của bạn một cáchh dễ dàng.

Trao đổi các Textlink

Hãy tìm đến các website có cùng nội dung với web page của mình để mời cùng trao đổi textlink, phương pháp này tuy chất lượng oneway link không cao ( do thường trao đổi backlink với những site có PR bằng hoặc thấp hơn website của mình, ít web page nào PR cao hơn mà chịu trao đổi textlink ), tuy nhiên nếu các textlink được duy trùy lâu bền và tăng về số lượng cũng góp phần trong hiệu quả làm tăng PR web page của bạn.

Đăng thông cáo báo chí, bài viết PR

Đây là một biện pháp tốn chi phí cao nhưng bù lại hiệu quả rất lớn, các hyperlink trong bài viết PR hay thông cáo báo chí được đặt trên các trang web có chỉ số page rank cao, lượt truy cập mỗi ngày lớn. Vì thế web site của bạn sẽ nhận được liên kết chất lượng từ web page đăng bài Pr hay thông cáo báo chí, việc này ảnh hưởng tốt đến thứ hạng web page Rank web site của bạn, thêm vào đó lượt truy cập vào site của bạn sẽ tăng lên nhờ lượng khách dồi dào của website đăng bài PR tìm đến thông qua các link đặt trong bài viết.

Đăng Banner quảng cáo

Đây là một biện pháp hiệu quả trong việc tìm kiếm inbound link chất lượng và cả việc marketing. Hãy tìm đến các web page uy tín có lượng truy cập dồi dào và chỉ số web page Rank cao liên hệ đặt banner quảng cáo, chi phí đặt banner quảng cáo tùy thuộc vào okayích thước và vị trí đặt banner của bạn.

submit các đường dẫn lên các trang social bookmark

put up các hyperlink bài viết nào bạn cần seo lên các website như dig, stumble, linkhay,… Chú ý put up lên các chủ đề liên quan đến nội dung của bài viết, đối với các site mới thành lập thì công việc này thực sự cần thiết.
Qua hướng dẫn website positioning OFF page căn bản ở trên, giúp các bạn có thể xây dựng hệ thống link cho site của mình, có được những inbound link chất lượng giúp ích trong việc tăng thứ hạng page Rank và các keyword cần search engine optimisation. Tuy nhiên do thuật toán của google liên tục thay đổi nên khi web optimization cần chú ý để những thay đổi đó để có thể tránh các tình trạng google đánh giá xấu về website online của bạn. Chúc các bạn xây dựng một site ngày càng phát triển.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN