Cách xây dựng hyperlink vững chắc lấy high trong tầm tay

Hôm nay mình xin chia sẻ với anh em 1 thủ thuật xây dựng link rất tốt . Mình sẽ phân ra làm 2 thể loại xây dựng hyperlink :
 
1. Đối với những người có website vệ tinh ( discussion board , website tin tức, website online hài v..v..) .
 
Đối với những người này nếu muốn có 1 hệ thống vệ tinh tốt thì nên xây dựng hệ thống vệ tinh tốt trước khi đi vào chiến dịch website positioning . Nếu bạn có three website online PR 1-2-3 thì mình nghĩ hệ thống đó chưa thực sự bổ xung tốt cho bạn đâu, bạn nên search engine marketing mạnh 3 web site đó trước khi bạn đầu tư thời gian vào web site chính của bạn , bạn hãy chọn 1 trang có PR cao nhất ( Pr three ) làm trang chính và trọng tâm vững chắc nhất trong hệ thống của bạn , từ 2 web page hệ thống còn lại bạn chèn link all trang đến từ khóa search engine marketing cho web page PR 3 okìa , và từ trang PR3 kia chèn hyperlink all trang đến các trang còn lại, bạn tạo ra liên okết đan chéo.
 lien ket link vung chac top 1 trong tam tay
Sau khi liên kết tốt rồi bạn sẽ dành 1 tuần -2 tuần trao đổi hyperlink cho web page PR three đó , và viết bài trên 2 site kia và điều hyperlink về trang PR 3 đó . Sau 2 tuần bạn trao đổi link cho trang PR 3 , bạn vẫn phải xây dựng nội dung cho cả 3 web page thật tốt nhé. Trong thời gian sau 2 tuần đó , bạn hãy trao đổi link chậm lại hyperlink và bắt đầu xây dựng thật tốt web site chính của bạn.
 
*Lưu ý : web page của bạn PR three. hãy cố gắng đừng trao đổi với website PR thấp hơn bạn nhé, tốc độ trao đổi cũng cần chú ý, mỗi ngày chỉ nên trao đổi 1 link all trang thôi.
Với web site chính , bạn làm liên okayết nội và bài viết thật tốt nhé . bạn hãy cập nhập thường xuyên nội dung và làm hyperlink nội thật tốt nhé.
 
Sau khi bạn xây dựng tốt nội dung cho website online , onpage thật chuẩn rồi , bạn bắt đầu quá trình đi link cho website.
 
Bạn làm tốt quá trình đi link trong bài trước mà mình viết là bạn đã có được 1 phần thành công rồi đó.
 
Việc trao đổi hyperlink bạn nên làm liên tục , và dần dần chậm lại , thơi gian đầu thì có thể 1 ngày 1 website , nhưng thời gian sau , 2-three ngày 1 site cũng đc, khi nào cho các web site vệ tinh của bạn đạt high với 1 số từ khóa sizzling và nhiều người truy cập.
 
Sau quá trình bạn đi hyperlink như bài viết mình viết ở trước , tức là đi hết khoảng 1 tháng , bạn phải kiểm tra xem DA và PA của site PR3 kia là bao nhiêu , nếu tốt thì bạn chèn 1 link all trang đến 1 keywords chính của website chính của bạn , nếu DA và PA của bạn quá thấp thì cố gắng tiếp tục search engine optimisation three trang vệ tinh kia rồi sau đó khoảng 1 tháng take a look at lại và nếu tốt thì chèn, quá trình bạn làm như vậy giúp trang internet mới của bạn được hưởng thụ visitors và những gì tốt đẹp nhất mà vệ tinh của bạn đưa ra .
 
Bạn thử hình dung lại ,trong quá trình bạn thực helloện như tôi ở trên bạn đã làm được gì ???
có phải là 1 hình tam giác ko? nếu bạn lật tam giác liệu nó có bị đổ ko ? nếu nó đổ về hướng này thì coi như nó vẫn đang đứng theo hướng khác ? vậy là bạn sẽ rất vững rồi .
 
Khi bạn đã thực sự thành công với hệ thống three vệ tinh và 1 site chính kia rồi, bạn có thể lập ra vài vệ tinh nữa và xây dựng hệ thống y hệt như vậy . bạn sẽ càng vững .
 
* Khuyến cáo hệ thống này xây dựng mất khá nhiều thời gian và công sức , nếu bạn có 1 workforce khoảng 2 người làm thì rất tốt , nếu bạn làm dịch vụ mà sử dụng cách này thì sẽ rất mệt, nếu bạn nào làm dịch vụ thì hãy xây dựng hệ thống link đan chéo giữa các web vệ tinh thật tốt nhé.
 
2. Đối với các bạn ko có web site vệ tinh nào cả và bắt đầu đi xây dựng website online vệ tinh :
 
Bạn hãy đối đầu với sự khó khăn gấp 2, gấp three lần so với trường hợp (1) nhé , bạn phải bắt đầu từ 2 bàn tay trắng đó.
 
Với trường hợp của bạn , bạn có thời gian và workforce nhiều người thì sẽ xây dựng hệ thống vệ tinh như bạn ở trên , nhưng nếu bạn muốn làm free thì phải sử dụng blogspot rồi .
 
Bạn sẽ làm ra three trang blog nhé , mình xin ví dụ về chủ đề như sau:
– Tin tức hót , thời trang , sao việt , sao quốc tế v…v
– Tin tức nhạy cảm về 18+, video hài , và tin tổng hợp
– cùng chủ đề với website online bạn cần website positioning.
 
Bạn cũng làm như ở trên kia đối với hệ thống web site vệ tinh. tức là bạn trao đổi chéo với nhau, và chọn web page cùng chủ đề với web page bạn cần search engine optimisation làm trang chính để website positioning trọng tâm hơn . bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để làm hệ thống này đó, bạn sẽ phải search engine marketing 1 phát four site nên bạn hãy làm gấp 3-four lần bình thường nhé.
 
Bạn dùng 2 trang phụ , website positioning thật tốt những vấn đề nhạy cảm , đưa lên MXH để câu site visitors về site, trên site bạn có chèn hyperlink và banner đến hệ thống của mình , nhớ là design những banner đẹp , những câu quảng cáo hay để câu visitors nhé.
 
Khi bạn có 1 hệ thống 3 website online có DA, PA, PR kha khá rồi , bạn bắt đầu xây dựng thêm hệ thống weblog với các chủ đề khác nhau và đặt inbound link đan chéo nhau nhằm kéo nhau lên để rồi chèn back link chạy về web page chính và web optimization cho website online đó.
 
 
Đây là 1 mô hình nho nhỏ của hệ thống xây dựng hyperlink hình tháp nhé, bác nào xây dựng hệ thống này tốt sẽ có tiền đề cực kỳ tốt để làm cáp phần tháp ở dưới nhé.
Chúc các bác thành công.
Theo: Mrgaubeo
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN

Scroll to top