Giá laptop home windows 8 rẻ hơn home windows 7

Sự phản ứng èo uột của người tiêu dùng đối với home windows 8 có thể là một tin xấu đối với Microsoft nhưng lại là tin tốt đối với người mua sắm computer. Bởi vì giá của laptop windows 8 được phát hiện sụt giảm thấp hơn giá của home windows 7.

gia laptop windows 8 re hon windows 7

Các computer có màn hình 15-inch và hoạt động trên home windows 8, mang sức mạnh của bộ xử lý Intel Ivy Bridge được phát hiện với mức giá rẻ bất ngờ – 299USD trên trang săn hàng giảm giá – DealNews.

Mức giá đó gồm bộ nhớ RAM 6GB và ổ cứng dung lượng 750GB, rẻ hơn 100 USD so với giá tốt nhất trong tuần lễ mua sắm Ngày thứ 6 đen tối của năm.

Trên một số gian hàng trực tuyến, nhiều pc home windows 7 vẫn giữ giá cao hơn so với các phiên bản windows 8 tương ứng. Trong chu kỳ 10 tháng sau ngày bán ra, các laptop home windows 7 gồm bộ xử lý Core i5 Sandy Bridge và màn hình 15-inch được bán với giá khoảng

440USD, giảm 34% so với giá ban đầu. Trong khi đó, giá của thiết bị windows 8 có cấu hình tương tự giảm tới forty six% trong chu kỳ 10 tháng.

Một số khách hàng đang tìm kiếm hệ thống cũ để tránh windows eight – nổi bật với giao diện người dùng mới nhưng người mua không muốn phải học hỏi về chúng. “Chính sự do dự chấp nhận và thích ứng với giao điện người dùng thiên về cảm ứng của windows eight, có thể giải thích tại sao giá của sản phẩm này lại tuộc dốc như vậy”, DealNews khẳng định.

Ngoài ra, các thiết bị lai hoạt động trên home windows RT cũng giảm giá hàng loạt nhưng không giảm tới mức quá sức tưởng tượng như DealNews phát hiện thấy củaWindows 8.

Lý giải cho việc giá laptop home windows 7 cao hơn windows 8 tương ứng, DealNews cho rằng, điều này là đơn giản bởi lý do cung cầu. Khi pc home windows 7 thiếu hụt lớn về nguồn cung vì các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) được yêu cầu ngừng làm việc với nền tảng này từ năm ngoái. Trong khi nhu cầu người dùng đối với sản phẩm loại này còn nhiều hơn windows eight và hệ thống home windows eight mới lại sản xuất với số lượng lớn. Do đó, giá laptop home windows 7 cao hơn home windows eight tương ứng là điều dễ hiểu.

Theo: Zing

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN