Google Adsense đã hỗ trợ web site tiếng Việt

helloện nay google adsense đã chấp nhận hiển thị quảng cáo trên các website ngôn ngữ tiếng việt, Đây là một tin vui cho các webmaster ở việt nam muốn kiếm tiền từ  google adsense.

google adsense da chap nhan website tieng viet

Google chấp nhận web site có ngôn ngữ tiếng việt

Google lý giải cho việc đồng ý hiển thị quảng cáo trên web site tiếng thì vì Việt Nam là một trong những thị trường trực tuyến phát triển nhanh nhất trên thế giới, với tiềm năng to lớn ở phía trước. Cảnh quan trực tuyến đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua, trở thành một quốc gia sôi động và đầy màu sắc. Chúng tôi hy vọng việc hỗ trợ tiếng Việt sẽ giúp.c.úng tôi tạo ra nội dung chất lượng, đồng thời giúp các nhà quảng cáo tiếp cận với người sử dụng trực tuyến đang bùng nổ thông qua các quảng cáo helloển thị. Làm thế nào để bắt đầu chiến dịch adsense

  1. Hãy bắt đầu bằng cách làm quen với các chính sách chương trình AdSense . Cập nhật sự helloểu biết của bạn về các chính sách bằng cách này bài kiểm tra chính sách AdSense .
  2. Đăng okayý một tài khoản Adsense bằng cách đăng ký web site tiếng Việt của bạn.
  3. Khi tài khoản AdSense của bạn đã được chấp thuận, xin chúc mừng, bạn chỉ cần thêm mã AdSense vào trang web của bạn để bắt đầu helloển thị quảng cáo phù hợp, nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh.

Nguồn: Google Adsense

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN

Scroll to top