Google sitelinks là gì

google sitelinks là gì

Google Sitelinks là gì

Google sitelinks là tập hợp các liên okayết xuất hiện phía dưới địa chỉ trang trong okết quả tìm kiếm. Những đường liên okết phụ này trỏ tới các thành phần chính của trang web đó. Nó được lựa chọn tự động bởi thuật toán của Google.

Ví dụ : bạn xem trang http://vannamdl.web , các bạn có thể thấy các đường dẫn bổ sung của Vannamdl khi tìm kiếm với từ khóa “vannamdl” trên google.

Sitelinks chỉ hiện thị cho các từ khóa tìm kiếm chung nhất. Ví dụ bạn sẽ thấy sitelinks helloển thị với từ khóa “vannamdl“, nhưng nếu bạn tìm kiếm với từ khóa “vannamdl thiet ke boblog” thì bạn sẽ không thấy được sitelinks. Sitelinks thường được hiển thị cho các tìm kiếm liên quan tới thương helloệu, nhãn, mác của trang.
Google xác định sitelinks như thế nào ?

Google dường như sử dụng các đường liên okayết bậc 1 (liên okết từ trang chủ). Điều này có nghĩa là tất cả các liên okayết không nằm trong trang chủ sẽ không được hiển thị như là sitelinks.

Đường dẫn liên okayết có thể là liên okết oký tự hoặc hình ảnh với thẻ khóa IMG và thuộc tính ALT. JavaScript và Flash sẽ không được tính đến. Google thường sử dụng từ 2 cho đến eight liên okayết sitelinks cho một website. Tuy nhiên, cho đến giờ vẫn khó mà biết được làm thế nào mà Google xác định số lượng sitelinks cho một trang.

Phần okayý tự được sử dụng để miêu tả sitelinks có thể là các oký tự liên kết nằm trong trang chủ hoặc là tiêu đề của liên okết đó. Có vẻ như là Google thích các liên okết nằm ở vị trí trên cùng của trang chủ.
Làm thế nào để site của bạn có được Google Sitelinks?

Cho đến thời điểm helloện nay, không ai là chắc chắn biết được cách xác định chính xác sitelinks của Google. Tuy nhiên vài yếu tố sau có thể ảnh hưởng quan trọng tới việc Google có hiển thị sitelinks hay không :

1. Trang internet của bạn phải có vị trí thứ nhất ổn định đối với một số từ khóa nhất định. Các trang net khác sẽ không có sitelinks với từ khóa này.

2. Trang web của bạn phải có ít nhất là 2 năm tuổi mới có được Sitelinks? Điều này là sai lầm. Bởi vì như  vannamdl.web chỉ có eight tháng tuổi đã có Sitelinks.

three. Số lượng người tìm kiếm nhấn chọn trang của bạn từ trang kết quả tìm kiếm từ khóa nhất định cũng có vẻ được tính đến.

4. Số lượng liên okết trỏ tới trang của bạn với từ khóa tìm kiếm nói trên nằm trong okayý tự liên okết (anchor text) cũng ảnh hưởng tới viêc tạo sitelinks của Google. Sitelinks dường như chỉ hiển thị với những từ khóa chính của trang chứ không phải tất cả các từ khóa mà trang đó được liệt okayê.

Nếu trang của bạn thỏa mãn các điểu kiện trên thì Google sẽ gán cho trang web của bạn sitelinks tương ứng cho các từ khóa tìm kiếm phổ biến nhất liên quan tới site của bạn.

Thật tốt nếu trang net của bạn có thêm sitelinks vì nó giúp người dùng di chuyển nhanh tới các thành phần chính của trang, và nó giúp cho bạn có nhiều truy cập hơn với những từ khóa tìm kiếm phổ biến nhất như đã đề cập tới ở trên.

Sitelinks được helloển với những từ khóa phổ biến nhất mà trang internet của bạn chiếm vị trí đầu tiên trong trang okayết quả tìm kiếm; Nhưng nó sẽ không được hiển thị nếu từ tìm kiếm gồm hai đến bốn từ ngữ. Các từ khóa này là những từ khóa quan trọng nhất trong chiến dịch quảng bá và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN