Hãy đi cùng em anh nhé

Em không thể chờ đợi lâu hơn, việc nói với anh những tình cảm của mình.
Chúng ta sẽ nắm tay nhau đi du lịch khắp nơi, album ảnh cưới đủ cả địa danh hai đứa đã đặt chân. Em muốn cùng anh trải qua những khó khăn trên đường, tận hưởng những phút giây huy hoàng của tự nhiên và cùng anh trải nghiệm cảm giác được chinh phục, được đi tới.

Chúng ta sẽ cùng nhau làm những tấm thiệp cưới handmade nho nhỏ xinh xinh, lưu giữ cẩn thận để sau này gửi tới bạn bè chúng ta, em muốn được cùng anh trải qua cảm giác tỉ mỉ với từng tấm thiệp, hơn hết là cảm giác mãn nguyện về một đám cưới được chuẩn bị công phu bằng tất cả tình yêu hai đứa dành cho nhau.

Chúng ta sẽ cùng dành dụm tiền mua những chiếc cốc, những chiếc đĩa đầu tiên, cùng trang trí chúng và chuẩn bị cho một căn bếp ấm cúng sau này, nơi chúng ta sẽ nấu cho nhau những món soup tình yêu ngọt ngào nhất, nơi cả gia đình sẽ quây quần mỗi tối.
Hãy đi cùng em anh nhé

Hãy đi cùng em anh nhé (ảnh minh họa)

Chúng ta sẽ cùng dành tiền để mua nhà, căn nhà nhỏ do anh thiết kế và đồ đạc do em làm, căn nhà lovemade dành cho chúng ta và con của chúng ta, sẽ có cả bố mẹ của chúng ta và những bạn bè tri kỉ, mái ấm hạnh phúc cho những người chân thành và đáng mến.

Chúng ta sẽ cùng dạy dỗ những đứa trẻ, biết yêu thương nhân loại, vị tha, cao thượng và bao dung, dạy chúng cách trở thành người mà chúng là, em muốn con mình giống như anh tỉ mỉ và khéo léo, em muốn con mình giống như em mạnh mẽ và can đảm.

Chúng ta sẽ đi cùng nhau, cùng nhau lớn dậy và trưởng thành, vì ai cũng cần vấp ngã, ai cũng cần đớn đau để sống cho trọn vẹn kiếp người. Em không quan tâm chúng ta từng là ai, em chỉ quan tâm chúng ta đang là ai, và cùng anh xây dựng hình tượng chúng ta sẽ là trong tương lai.

Em rất muốn, ngay bây giờ, được nói với anh những suy nghĩ này, em rất muốn chúng ta đi cùng nhau bởi vì em tin anh là mảnh ghép còn lại của mình. Hạnh phúc theo cách của mình thôi anh nhỉ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN

Scroll to top