Hình ảnh iphone 6 màn hình 4,5 inch

Mới đây telephone area đã hé lộ hình ảnh iphone6  tốc độ khỏe hơn gấp 4 lần so với iphone5 và được trang bị màn hình four,5 inch.

Tuy nhiên, các tín đồ của “Táo khuyết” đừng vội mừng, bởi đây mới là thiết okế ý tưởng về iPhone 6 do telephone arena công bố. Theo đó, độ phân giải của iPhone 6 là 1296 x 754 pixel, tương đương với mật độ điểm ảnh 333 ppi. Mật độ này cao hơn một chút so với tỷ lệ 326 ppi của iPhone 5, nhưng vẫn thua okayém mật độ 441 ppi trên màn hình 5 inch của Samsung Galaxy S4.
hinh anh iphone 6
iPhone 6 concept có màn hình “tràn” toàn bộ mặt tiền.

Ngoài màn hình lớn, iPhone 6 tưởng tượng còn sở hữu nhiều cấu hình trong mơ khác như vi xử lý A7 gồm hai chip lõi tứ xung nhịp lên tới 2,8 GHz. Bên cạnh đó, toàn bộ khu vực xung quanh nút home đều có khả năng cảm ứng, hỗ trợ tối đa nền tảng iOS8/iPhone 6. Người dùng sẽ có thể chạm 2 lần để okích hoạt tính năng đa nhiệm, chạm để trở về màn hình home hoặc tự mình tùy biến đích đến của nút này.

Mẫu thiết kế thought cũng cho thấy sự thay đổi về chất liệu chế tác điện thoại, khi 60% khung máy được làm từ carbon và chỉ có forty% bằng nhôm siêu nhẹ. Sự kết hợp này khiến cho điện thoại vừa có độ cứng của sợi carbon, lại vừa có cảm giác nhẹ nhõm, thanh thoát của kim loại. Hơn nữa, thân máy aluminum-carbon cũng cho phép iPhone 6 idea ngâm được nước ở độ sâu 60 cm trong thời gian 30 phút.

Thời lượng pin 2.800 mAh cho phép điện thoại bật 3G liên tục trong 12 tiếng. Tốc độ của máy nhanh gấp four lần so với iPhone 5 và nhanh gấp đôi so với Samsung Galaxy S4. Sản phẩm sẽ có three phiên bản tương ứng với dung lượng bộ nhớ 64GB, 128GB và 256GB. Giá bán cho bản trợ giá tại Mỹ lần lượt là 200, 300 và four hundred USD.

digicam chính của máy có độ phân giải lên tới 20,2 MP, trong khi digicam phụ mặt trước là eight MP, tương đương với một digicam trung bình khá helloện nay. Máy có thể quay được video ở độ phân giải 2K và có thể điều chỉnh độ mở ống kính từ F1.8 đến F4.9, cho phé%ụp ảnh rõ nét cả trong điều kiện yếu sáng.

Chúng ta đã có iPad Mini, vậy tại sao lại không có iPhone Mini? Bản tin idea của telephone area cũng đăng tải cả hình ảnh tưởng tượng về iPhone 6 Mini, tune cấu hình của thiết bị này không được chia sẻ.
hinh anh iphone 6
okayích cỡ màn hình của iPhone 6 concept là 4,5 inch, mật độ 333 ppi.
iphone 6 mau trang
Phiên bản màu trắng của thiết okế thought.
iphone 6 mini
iPhone 6 Mini cũng được phác thảo, nhưng cấu hình không được tiết lộ.

iphone 6 61

iphone 6 mau den

so sanh iphone 6 va iphone 5

giao dien iphone 6
Theo Vietnamnet

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Comments (1)

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN

Scroll to top