ListingPress – Theme bất động sản wordpress

Theme listingpress có chức năng thích hợp làm site bất động sản hoặc mua bán xe. Dưới đây mình sẽ điểm sơ qua một vài chức năng chính của theme này.

– Giao diện chuyên nghiệp thân thiện với người dùng phù hợp với mọi trình duyệt và mọi thiết bị hiển thị.

listingpress theme bat dong san wordpress

Chức năng tìm kiếm bằng ajax lọc giá và tên sản phẩm

– Hệ thống tìm kiếm AJAX sẽ cho phép bạn lọc danh sách với nhiều chức năng như lọc theo phân loại, theo giá, theo sản phẩm.

helloển thị tốt trên điện thoại

– pores and skin helloển thị tốt trên các thiết bị di động và máy tính bảng. Có chức năng hiển thị vị trí nhà bán trên google map khi tìm kiếm.

skin bat dong san wordpress phone

– Và còn nhiều chức năng nữa các bạn hãy trải nghiệm khi sử  dụng nhé. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt và sử dụng thì đừng quên để lại comment để được giúp đở nhé.

[share-locker id=”21370542″ theme=”red” message=”Để thấy nội dung download Bạn cần bấm 1 trong các nút thích, G + 1 Hoặc Tweet để hiển thị.” main_url=”http://www.mediafire.com/?3976qdk4by6ruy5″ facebook_share=”1″ facebook_share_title=”” facebook_share_url=”https://vannamdl.net/listingpress-theme-bat-dong-san-wordpress.html” facebook_share_message=”” facebook_like=”1″ facebook_like_url=”https://vannamdl.net/listingpress-theme-bat-dong-san-wordpress.html” facebook_colorscheme=”light” twitter=”1″ twitter_url=”https://vannamdl.net/listingpress-theme-bat-dong-san-wordpress.html” twitter_tweet=”Kiểm tra bài viết này” google=”1″ google_url=”https://vannamdl.net/listingpress-theme-bat-dong-san-wordpress.html” vk_share=”1″ vk_share_url=””][/share-locker]

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN

Scroll to top