Microsoft cho sản xuất máy tính bảng… Xbox

Sản phẩm máy tính bảng Xbox surface có thể sẽ trở thành thiết bị chơi recreation cầm tay của tương lai.

Theo thông tin mới đây, Microsoft tiếp tục dự án với thệ máy tính bảng mới của mình. Nhưng lần này sản phẩm Microsoft sản xuất sẽ không phải là một chiếc máy tính bảng đa dụng như surface mà nó sẽ là một thiết bị chơi recreation cầm tay “đỉnh cao”.

Được lấy cảm hứng từ thiết bị chơi recreation nổi tiếng Xbox, Microsoft đang có dự định sản xuất một phiên bản máy tính bảng 7 inch với chức năng chủ yếu là sport. Các thông số phần cứng của thiết bị này đã bị rò rỉ từ tháng 6 năm nay, trước cả sự kiện ra mắt surface RT.
may tinh bang xbox

Cấu hình được cho rằng của Xbox surface với các thông số rất cao.

Cấu hình của thiết bị này sẽ khá mạnh để phục vụ cho sport với chip xử lý ARM được thiết okế riêng okèm theo đó là RAM với xung nhịp cao để xử lý tốt. Chiếc Xbox floor này sẽ không chạy phiên bản đầy đủ của windows, thay vào đó nó sẽ được cài đặt sẵn một phiên bản home windows được “cook dinner” riêng cho dòng máy này.

may tinh bang xbox 2

Một bản thought của Xbox surface dựa trên Xbox 360.

Thông tin cho sản xuất máy tính bảng Xbox xuất helloện khiến người dùng lo lắng về hệ máy Xbox 720 do hai thiết bị chơi game này có thể không sản xuất kịp để đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên Xbox floor sẽ được sản xuất chung với máy tính bảng floor còn Xbox 720 sẽ được sản xuất bởi một hãng khác như Pegatron hoặc Foxconn.
may tinh bang xbox 3

Kinnect 2 cũng sẽ sớm được Microsoft phát triển và đưa vào sử dụng.

sizzling: Microsoft cho sản xuất máy tính bảng… Xbox four
Ngoài ra những tính năng “tương lai” đã được Microsoft lên okế hoạch sẵn.

Đại diện của Microsoft từ chối trả lời về vấn đề này. Tuy nhiên những động thái an ninh nghiêm ngặt tại khu vực phát triên Xbox của Microsoft chứng tỏ dự án này chắc chắn sẽ trở thành sự thật. Người dùng toàn cầu đang hết sức trông đợi một thế hệ thiết bị chơi sport đỉnh cao mới xuất hiện.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN

Scroll to top