Sau yêu còn có chia tay

Em thật ích okayỉ đúng không? Nhưng tình yêu đã từng là của em, em chẳng muốn chia sẻ cho bất kì ai, em muốn chỉ riêng em thôi!
Chia tay…

Em sẽ không khóc đâu! Cho dù những okí ức về anh như chỉ mới ngày hôm qua. Cho dù đó là tất cả những gì đẹp đẽ đã đến với em. Cho dù em sẽ chẳng biết bắt đầu từ đâu để quen với cuộc sống không có anh bên cạnh. Nhưng…

Em sẽ không rơi nước mắt nữa đâu anh…. Sẽ chỉ lặng lẽ buông tay anh ra để anh tiếp tục đi trên con đường đã từng là của hai đứa và giờ nó là của anh, chỉ riêng anh thôi.

Chia tay…

Hãy ghi nhớ trong trái tim những khoảnh khắc đẹp nhất của em! Trong những tấm ảnh mà anh đã ghi lại khi em duyên dáng trong chiếc váy màu cam mà anh mua tặng, khi nụ cười của em rực rỡ như ánh nắng ban mai, khi đôi mắt em đăm chiêu nhíu theo những dòng suy nghĩ, khi em nhõng nhẽo phụng phịu với anh, khi anh véo má em và nói: “Đồ ngốc”…

Hãy quên những giận hờn, trách móc, ích okayỉ, nhỏ nhen, cãi vã và những giọt nước mắt xấu xí lem nhem của em đi nhé! Em muốn xinh đẹp, luôn đẹp nhất trong suy nghĩ của anh, ngay cả khi không còn bên anh.

Chia tay…

Hãy xóa hết những gì của chúng mình đi anh nhé, những lá thư, những món quà, những dòng tin nhắn ngập tràn yêu thương, tất cả những thứ hiện hữu trước mặt anh, đừng giữ lại gì cả. Xóa nó đi và lưu lại nó trong trái tim của anh! Để chúng mãi là những kỉ niệm của cả hai đứa, chỉ em và anh thôi.

Em thật ích okayỉ đúng không? Nhưng tình yêu đã từng là của em, em chẳng muốn chia sẻ cho bất kì ai, em muốn chỉ riêng em thôi!
Sau yêu còn có chia tay

Sau yêu còn có chia tay (ảnh minh họa)

Chia tay…

Em với anh vẫn là “người quen” được không anh. Chỉ là người quen thôi đừng là bạn, vì ta vẫn yêu và sợ một khi tình bạn đến, nó lại dẫn “tình yêu trở lại”. Có lẽ sau tình yêu không còn chỗ cho tình bạn.

Quen nhau, để khi vô tình gặp nhau chúng ta có thể nhìn nhau mà mỉm cười với nhau, để em ngoan ngoan chào một tiếng: “Anh!”, để em không phải lặng lẽ mà nhìn anh từ phía xa và bước vội qua anh như những người xa lạ khác.

Chia tay…

Có một bộ phim nhân vật nam chính đã nói rằng: “Anh yêu em… Cho dù có hàng trăm lí do chúng ta không thể ở bên nhau nhưng chỉ cần một lí do duy nhất vì tình yêu bắt buộc chúng ta phải bên nhau”. Em đã từng mỉm cười vì điều đó và nghĩ rằng nếu đúng như vậy thì anh và em sẽ chẳng bao giờ có thể chia xa được đâu, rằng chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau, mãi mãi anh ạ. Vậy mà còn có những lí do bắt buộc chúng ta phải rời xa nhau mà chẳng thể lí giải nổi, những câu hỏi không bao giờ có lời giải đáp.

Nhưng chia tay không có nghĩa là ngừng yêu đâu anh. Chia tay chỉ là bắt đầu cho một sự bắt đầu mới. Em sẽ tìm lại con đường của riêng em. Rồi em cũng được sống trọn vẹn với những đam mê của chính mình… Em chẳng phải là một khuôn hình đẹp đẽ như người ta vẫn hình dung. Em chỉ là em thôi, là em của ngày xưa nhạy cảm, yếu đuối và vụng về khi chưa biết anh, chưa yêu anh… nhưng Em của ngày hôm nay, mạnh mẽ và cứng rắn, khi không còn anh bên cạnh!

Hứa với em anh nhé! Anh và em cùng bắt đầu lại. Bắt đầu lại một tình yêu mới, không em và không anh. Chúng mình… hãy là tất cả những kí ức đẹp đẽ nhất của ngày hôm qua.

Sau yêu còn có chia tay, phải không anh?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN