web optimization là gì

Nếu là webmaster, hẳn không ít lần bạn đã từng nghe đến search engine marketing, nghề search engine optimization hay những người làm seo. Vậy,

search engine optimization là gì ?

Khái niệm SEOVề khái niệm, search engine optimisation là từ viết tắt của cụm từ search engine marketing (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). search engine optimisation được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp nhằm nân cao thứ hạng web site của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google search, Yahoo search, live hay bing,… khi người dùng tìm kiếm với các key phrase (từ khóa) liên quan. Ngoài ra website positioning cũng được coi là một lĩnh vực trong việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá, là một ngành nghề tiếp thị hay dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, người đưa ra phương pháp tối ưu cho website.

seo la gi

seo viết tắt của cụm từ SEO

Tầm quan trọng của search engine marketing Thông qua search engine optimization, các quản trị có thể đưa trang internet của họ lên vị trí cao trong SERP (Search engine outcome page – trang kết quả tìm kiếm) với những từ khóa liên quan nhằm tăng lượt truy cập và tính cạnh tranh với đối thủ. Đôi khi, search engine optimisation là một công việc riêng, một việc rất độc lập nhưng đôi khi, là một trong những chiến dịch quảng cáo của các quản trị. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của search engine marketing, người quản trị sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

Video minh họa web optimization là gì

hiện nay, việc làm seo ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến, nó được coi như một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo !

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN

Scroll to top