web optimization on-web page là gì

search engine optimization Onpage là một phần quan trong trong một quy trình web optimization. Trước khi có thể định nghĩa web optimization Onpage là gì ? Chúng ta hãy xem qua quy trình làm website positioning

seo onpage laf gifQuy trình search engine optimization onpage

Sau khi xem qua quy trình website positioning, chúng ta có thể nhận thấy sau giai đoạn phân tích và chọn lựa được những từ khóa helloệu quả chính là giai đoạn thực hiện website positioning Onpage

Vậy seo Onpage là gì ?
web optimization Onpage là quá trình tối ưu hóa web page và nội dung các trang trong site nhắm giúp trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với các SE.
Điều này có ý nghĩa quan trọng khi làm web optimization vì các SE sẽ đánh giá cao trang internet của bạn và gia tăng vị trí xếp hạng trên các search engines like google nếu bạn thực helloện Onpage tốt.

Những yếu tố cơ bản cần tối ưu của 1 web site ?
search engine optimisation Onpage tập trung vào việc helloệu chỉnh các yếu tố HTML của trang web

Thẻ Title (Tiêu đề)
Các thẻ META: Bao gồm 2 thẻ được ưu tiên hàng đầu:

* Meta key phrases: Đây là thẻ với mục đích cung cấp từ khóa liên quan của trang internet với các cái Spider từ các SE

* Meta description: Thẻ này đóng vai trò như một lời giới thiệu với mọi người về trang web của mình. Do các SE thường giới hạn trong khoảng 25 – 30 từ. Nên hãy viết mô tả này một cách ngắn gọn, cô đọng và hướng tới nội dung của trang net.

Nội dung phần body: Viết lại nội dung sao cho chứa những từ khóa. Điều này sẽ giúp các Spider dễ dàng xác định từ khóa mà trang net bạn muốn làm seo.

* Lưu ý: Hạn chế nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào phần physique, vì các Spider đủ thông minh để biết rằng hành động đó là spam. Mặt khác trách dùng những thủ thuật search engine optimization đen tối vì các SE mà đặt biệt là Google sẽ trừng phạt web site của bạn.

Các thẻ đề mục từ H1 – H6: Vì các SE xem các đề mục rất quan trọng này

Liên okết: Các anchor text có chứa từ khóa rất quan trọng với những liên okayết đến từ bên ngoài tên miền của bạn (outbound hyperlink) cũng như các liên kết nội bộ (inbound link)

Thuộc tính ALT của thẻ IMG: Theo các chuyên gia search engine optimisation, việc chèn từ khóa vào nội dung của ALT sẽ làm gia tăng sự liên quan nội dung trang net với từ khóa.

– Ngoài ra search engine optimization Onpage còn chú trọng đến việc tối ưu lại bố cục trang net bằng cách hiệu chỉnh CSS và sửa lỗi cho đúng chuẩn của W3C đề ra. Các SE sẽ đánh giá cao các trang web không có lỗi và sẽ giúp trang web của bạn có vị trí cao trên engines like google

web optimization Onpage là phần quan trọng trong một chiến dịch search engine marketing. Hãy tối ưu trang web bạn bằng những phương pháp tốt nhất để chiến dịch này đạt được kết quả mong muốn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN

Scroll to top