Tổng hợp các ảnh avatar và ảnh bìa về bảo vệ Trường Sa và Hoàng Sa

– Trong mấy ngày nay cộng đồng facebooker vô cùng phẫn nộ về việc Trung Quốc đưa giàn khoan khủng HD-981 và các tàu quân sự vào lấn chiến thăm dò dầu khí tại vùng biển của Việt Nam chúng ta.

– Trước sự việc này, Nhà nước Việt Nam khẳng định, giàn khoan HD-981 và các tàu của Trung Quốc xâm phạm trái phép vùng biển Việt Nam. Hành động hung hăng, ngang ngược của Trung Quốc đối với các tàu Việt Nam là việc làm vi phạm quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam tại vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa Việt Nam, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và luật pháp Quốc tế, vi phạm thỏa thuận giải quyết các vấn đề trên Biển Đông giữa các nước ASEAN và Trung Quốc (DOC).

Trung quoc dung voi rong tan cong tau canh sat bien cua viet nam

– Để ủng hộ về việc tuyên bố chủ quyền quyền của nhà nước nên mình đã tổng hợp một số hình ảnh hướng về biển đông và cờ Việt Nam để làm avatar và ảnh bìa trên facebook mong muốn nhuộm đỏ facebook bằng màu cở đỏ thắm của Việt Nam ta. Chúng ta hãy cùng kêu gọi bạn bè trên facebook cùng nhau cổ động tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc bằng biểu hiện đầu tiên là việc đồng loạt đổi avatar (hình đại diện) và ảnh bìa trang cá nhân thành hình cờ Tổ quốc.

– Các bạn tải về và up lên facebook làm ảnh đại diện hoặc ảnh bìa bằng các hình ảnh cờ Việt Nam hướng về biển đông dưới đây. Lưu ý đây là hình ảnh mình tổng hợp từ các trang mạng về và up lên cho các bạn tiện theo dõi, bạn nào còn hình khác thì comment bổ sung để mình up lên nhé.

avata co viet nam huong ve bien dong

Avatar cờ Việt Nam hướng về biển đông

avatar bao ve bien dong Viet Nam

avatar co viet nam

anh bia co viet nam huong ve bien dong

avatar chung tay huong ve bien dong

avatar truong sa hoang sa la cua viet nam

avatar co bac ho

huong ve bien dong

anh bia hoang sa truong sa la cua viet nam

Ảnh bìa cờ Việt Nam hướng về biển đông

avatar huong ve bien dong

anh bia huong ve bien dong viet nam

avatar cung nhau bao ve to quoc

truong sa hoang sa la cua viet nam avatar facebook

co viet nam hinh dong

co viet nam

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN