Vì sao không nên mua pc ở thời điểm bây giờ

Sắp có những bước tiến công nghệ lớn trong phân khúc thị trường laptop nhờ sự xuất hiện của vi xử lý mới đến từ Intel. اون لين

Nếu bạn đang chuẩn bị nâng cấp chiếc pc mình đang sử dụng, có một lời khuyên thực sự đáng giá ngay lúc này là hãy chờ đợi. موقع وان كارد Bởi chỉ một vài tháng nữa thôi, những gì bạn nhận được sẽ có giá trị và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Cụ thể, trong thời gian một vài tuần tới, hãng sản xuất linh kiện máy tính lớn nhất thế giới Intel sẽ thực helloện một bước tiến lịch sử bằng cách tung ra vi xử lý mới cho máy tính xách tay mang tên Haswell với rất nhiều những tính năng và cải tiến ấn tượng.

Tận dụng hiệu quả năng lượng

vi sao ban khong nen mua laptop o thoi diem nay

Tận dụng tối đa thời lượng pin của thiết bị.

Không chỉ computer, thời lượng pin luôn là một trong những yếu tố quyết định đến sức tiêu thụ của bất cứ thiết bị di động điện tử nào. Sắp tới đây, nhờ công nghệ mà Haswell mang lại, thời lượng pin sử dụng của laptop sẽ được okéo dài chưa từng có. Theo đó, những chiếc laptop có thể chạy liên tục trong 24 giờ sẽ không còn là một điều gì đó xa vời nữa.

hiệu năng tuyệt vời

tai-sao-ban-khong-nen-mua-laptop-o-thoi-diem-hien-tai

Haswell sẽ là sự cộng hưởng hoàn thiện nhất của công nghệ vi xử lý Intel từ trước đến nay.

Thời lượng pin được cải thiện không đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải hy sinh yếu tố helloệu năng hoạt động của máy. Trên thực tế, mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng ngược lại. Vi xử lý Haswell sẽ cho phép các thiết bị hoạt động với một hiệunited states of americaất tốt hơn, theo một cách thức thông minh và không cần vận hành nhiều yếu tố, từ đó đảm bảo helloệu quả cả hai yếu tố thời lượng pin và helloệu năng máy. Chi tiết về cách thức Haswell điều phối hệ thống hiện vẫn đang được Intel ém okĩ. Tuy nhiên, người dùng sẽ không còn phải đợi lâu nữa để có thể thấy khả năng tuyệt vời của linh kiện này. رهانات

Đồ họa đỉnh cao

khong nen mua laptop o thoi diem hien tai

Công nghệ đồ họa cực okì ấn tượng

Bên cạnh những cải tiến về hiệu năng và thời lượng pin, Haswell còn hứa hẹn mang công nghệ hỗ trợ và tận dụng đồ họa được tích hợp sâu ra thị trường. Haswell ra đời cùng công nghệ đồ họa Iris được đánh giá tốt hơn ít nhất hai lần so với hầu hết các dòng máy tính helloện hành.

Nói một cách ngắn họn, Iris sẽ cho phép người dùng chơi các trò chơi mới như up to date warfare 3 mà không yêu cầu có card đồ họa riêng biệt. Iris cũng sẽ hỗ trợ chuẩn đầu ra video 4K, công nghệ sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với những triển vọng to lớn Haswell đang nắm giữ, theo Gizmodo, thậm chí Apple cũng đang cân nhắc tận dụng sức mạnh của dòng vi xử lý mới này cho dòng Macbook Air và Macbook pro sắp được giới thiệu ở sự kiện WWDC diễn ra vào tháng Sáu tới.

vi sao khong nen mua laptop bay gio

Apple sẽ tận dụng công nghệ vi xử lý Haswell cho dòng Macbook?

Và kể cả khi bạn không quan tâm đến vấn đề công nghệ nóng hổi đi chăng nữa thì sự ra đời của dòng sản phẩm sắp tới đây chắc chắn sẽ làm hạ giá thành các dòng pc hiện tại và đây sẽ là một cơ hội lớn để có được những chiếc máy tính xách tay mơ ước với giá thành không quá đắt đỏ.

Do đó, trừ khi bạn không còn một chút xíu kiên nhẫn nào, hãy chờ thêm chỉ một vài tháng nữa thôi để xem bước tiến tiếp theo của computer, từ đó, có những sự lựa chọn thông minh và sáng suốt hơn cho nhu cầu chọn mua và sử dụng của mình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN

Scroll to top