slider3

Internet + xxxx.net = Love

Em là tình yêu đầu đời của anh và cho anh biết mùi vị của tình yêu nó như thế nào

Tôi và em lần đâu tiên nói chuyện tại 1 diễn đàn công nghệ, chính xác hơn là bài hát This is me đã đưa chúng tôi xích lại gần nhau. Những lời hỏi thăm tên tuổi và giới tính sau đó là những lời tôi chọc ghẹo em để làm quen em, thời gian và tần suất chúng tôi nói chuyện ngày một nhiều và dần dần tôi đã nhận ra rằng chúng tôi đã yêu nhau.

Đây là số ngày chúng tôi quen biết và nói chuyện cùng nhau và đã trải qua rất nhiều sóng gió nhưng chúng tôi hy vọng những con số này sẽ tăng không có điểm dừng.

Chúng ta đã sống cùng nhau!

Kể từ giây phút này chúng tôi đã về chung sống một nhà, cùng nhau cố gắng tạo ra 1 mái ấm mới một tương lai mới

Nhung và tôi đã cùng ngồi nói về hôn nhân và chúng tôi sẽ tiến đến việc kết hôn dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa

slider2

slider1

This type of guessing game went on for about a month until one day I finally had enough of myself! I decided there would be no more of the “when is he going to propose” guessing game; it would happen when it happened and that was that!

We had decided to take a weekend trip upstate to this quaint little B&B, Nick picked me up at my apartment and once I was all settled in the car handed me a nice warm cup of coffee (he had gotten it from the local coffee shop we had hung out at that first night after the concert). It was a cold, cold night and we had a long drive ahead of us so I was grateful for the beverage, and didn’t even think twice about where the delicious coffee had come from.