Open/Close Menu
Hạnh phúc chỉ đến với 2 ta một lần

Valentine 2018 không có em

valentine khong co em

Valentinelại sắp đến rồi đó Em à, vậy là nổi buồn lại đến bên Anh khi chúng mình ko được ở bên nhau. Nhưng biết làm sao đây, khi valentine này lại trúng ngay dịp tết nên Em có thể quây quần bênh gia đình và bên cạnh người yêu của Em. Anh nghĩ valentine năm này Em sẽ rất vui và hạnh phúc. Anh chỉ tiếc rằng người yêu ở bên cạnh Em bây giờ không phải là Anh. Anh sẽ đón một ngày lễ tình nhân không có Em, với Anh mùa valentine năm này chỉ là một cái nhìn xa xăm thôi nhưng Anh mãi ở bên Em Em à……… Anh đang mơ ước có một ngôi nhà trong đó không cần có gì cả mà chỉ cần có Em. Bởi Anh biết khi có Em thì những giấc mơ khác sẽ đến… chắc chắn khi Anh muốn Em và Anh hạnh phúc thì Anh sẽ làm được mọi thứ để căn nhà đó luôn đầy ắp tiếng cười, tình yêu. Anh muốn dành tất cả niềm vui và niềm hạnh phúc cho Em Em à

Valentine là ngày thật đẹp và thật hạnh phúc với những đôi tình nhân. Một ngày valentine tràn đầy hạnh phúc, những cặp tình nhân đang tay trong tay hạnh phúc bên nhau. Họ trao cho nhau tình yêu và nỗi nhớ vào một ngày lễ tình yêu tràn đầy yêu thương và đâu đó một vài nụ hôn vội vã lướt qua. Đó là những nụ hôn của lứa đôi hạnh phúc vì được ở bên nhau, trao cho nhau sự nồng ấm từ con tim đang yêu và được yêu… Anh như lạc lõng giữa không gian quen thuộc, cảm giác như mình đã trở thành người thừa trên con đường này khi không có Em sánh bước bên cạnh.

Uh! người ta yêu, người ta trao cho nhau ngày valentine của lứa đôi hạnh phúc. Anh cũng yêu Em nhưng giờ Anh lại đang lang thang lẻ bước một mình. Em có nhớ đến Anh không Em? còn Anh đang nhớ về Em từng phút từng giây…Những ngày cuối năm này, trên con đường đi làm hàng ngày, con tim Anh không ít lần rung lên khi thoáng thấy dáng người quen thuộc. Có phải Em? Anh liền phóng như bay về phía hình bóng ấy để rồi trăm lần vạn lần thất vọng khi bắt kịp “bóng người dưng”. Chợt Anh nghĩ ra và nhớ ra rằng sáng nay Em đã về đón tết cùng gia đình và người yêu rồi nên đâu thể còn ở mãnh đất sài gòn này mà mong tưởng.

Anh ngốc thật phải không Em? Làm sao người đó là Em được, Em đã không thuộc về duy nhất mỗi Anh, mà Em đang ở cạnh một người con trai khác, rời xa vòng tay của Anh nơi có Anh cùng những kỉ niệm luôn hướng về Em.. Anh không biết rằng một ngày lễ tình nhân một cái tết không có Em nó dài như thế nào đối với Anh…. Mà cũng có thể tại con đường và không gian nơi đây tạo cho Anh cái ảo giác rằng Em vẫn còn đây”. Gượng cười cho cái lí do mình vừa nghĩ ra và cũng gượng cười để tự an ủi mình rằng: “Chỉ tại Anh quá yêu và nhớ Em thôi” trong một ngày lễ tình yêu và cái tết này Anh vắng Em.

Phải! Anh là kẻ cô đơn đang chơi với trong kỉ niệm nhưng nỗi cô đơn của Anh không đồng điệu với nỗi cô đơn trong bài thơ vì nó là nỗi cô đơn của người không được ở bên người minh yêu thương… nỗi cô đơn của Anh là nỗi cô đơn của người đang yêu nhưng không có người yêu bên cạnh, là nỗi cô đơn của sự ganh tị. Anh như trở thành người thừa trên con đường quen thuộc của Em, là nỗi cô đơn của kẻ “không được là chính mình” khi một nữa yêu thương đã rời xa sài gòn, là nỗi cô đơn của nỗi nhớ đong đầy và đó là… nỗi cô đơn ngọt ngào của tình yêu.. Em à, không sao đâu Em cứ vui chơi tết và valentine thật vui nhé .. Em à tuy Anh không được ở bên Em nhưng trái tim Anh luôn hướng về Em đễ ôm ấp Em thật ấm áp trong những ngày này.
valentine khong co em Vắng Em chắc ngày valentine năm nay chắc dài vô tận. Lại thêm những đêm Anh lang thang lạc lõng giữa những con đường và địa điểm chúng ta từng đến. Valentine của những chàng trai khác là được ở bên người mình yêu, được tặng quà và hoa cho người mình yêu trong niềm hạnh phúc ngập tràn. Valentine của họ, đẹp và ấm áp.

Valentine của Anh, là valentine không Em, là valentine chỉ biết nghĩ về Em trong những yêu thương đã cũ.

Valentine này không hoa hồng, không socola và đặc biệt là không có Em bên cạnh. Anh vẫn nhớ một mùa valentine từ lâu lắm, mùa valentine dù chỉ có online, hoa hồng và socola đơn giản chỉ bằng hình ảnh và gởi cho nhau qua yahoo nhưng Anh vẫn thấy nó ấm áp và hạnh phúc vô cùng. Năm ngoái Anh cứ nghĩ rằng mùa valentine năm này sẽ được tặng hoa cho Em, đi chơi cùng Em và sẽ trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngày valentine. Nhưng năm này chắc chắn người được Em hôn không phải là Anh, Em nhận hoa hồng và socola chắc chắn cũng không phải từ Anh mà là ai đó.

Valentine không Em, là valentine chỉ có Anh và những kỷ niệm xưa cũ. Anh sẽ chỉ cô đơn 1 mùa valentine này nữa thôi phải không Em, Anh muốn mùa valentine năm sau là của chúng ta. Anh sẽ lại được Em yêu thương duy nhất, Anh sẽ không phải có một mùa valentine không cô độc như năm nay đúng không Em. Anh sẽ lại được một Em trao cho Anh nụ hôn hạnh phúc và Anh sẽ được tặng cho Em chocolate đen đắng và hồng Em đỏ rực đúng không Em.

Valentine không Em, Anh tự hẹn hò với chính mình. Anh không muốn bản thân phải giấu mình trong nhà khi mà mọi người rộn rã trên phố đông. Không Em thì có sao?

Con người nhiều khi cũng kì lạ trong suy nghĩ và hành động. Anh bây giờ vẫn luôn mạnh mẽ như Anh của trước kia, chỉ khác là không còn Em bên cạnh. Mùa valentine, dù có cô đơn đến đâu Anh cũng vẫn mong bản thân Em luôn hạnh phúc, mong Em bình yên bên một yêu thương khác không phải Anh.

Valentine không Em, như những ngày mùa đông lạnh thiếu nắng.

Valentine không Em, là valentine nhớ thương một chuyện tình đơn phương…

Vâng những nỗi đau của Em mà Anh đã gây ra cho Em năm xưa giờ đây Anh đang phải trả giá. Anh hải khóc hàng ngày, hàng đêm từ đêm 24 tết cho đến hết tết năm này Anh mới phải trả giá đầy đủ cho Em phải không Em. Em à năm sau đừng để Anh chịu thêm những đau khổ như thế này nữa nhé, Anh sợ lắm, Anh đau lắm, Anh buồn lắm Em à. Vâng Anh quá yêu đuối khi yêu phải không Em, Anh dường như bất lực mọi thứ, muốn làm gì cho Em cũng không được Anh bây giờ giống như kẻ thừa thải quá phải không Em. :(. Những ngày cuối năm này vẫn phải làm nếu Anh không reply thì Em đừng buồn, Em cứ xem như năm này không có Anh đi và chỉ có gia đình Em và người yêu đang bên cạnh Em thôi. Anh nghĩ như vậy Em sẽ vui hơn khi nghĩ về Anh. Nghĩ về Anh chỉ toàn thấy nổi buồn thôi Em à. Những ngày cuối năm này nó như cơn ác mộng của Anh. Muốn tìm ai đó chia sẽ công việc và những dự định công việc cho năm tới cũng không có ai. Ck muốn cùng ai đó ngồi ôn lại những việc làm của năm này nó diễn biến ra sao và để rút ra kinh nghiệm và mục tiêu cho năm mới cũng không có. Những ngày cuối năm sắp xa nhau mà cũng không thể gặp được nhau. Đến cái ôm cũng e ngại.

Văn Nam – 14/2/2018 Valentine không có em