Zalo bổ sung hàng loạt tính năng cho iPhone

Zalo – Ứng dụng nhắn tin miễn phí đang hot trong giới trẻ hiện nay vừa replace phiên bản 1.9 cho các dòng máy iPhone phiên bản hệ điều hành iOs four.3 trở lên, bao gồm mẫu điện thoại iPhone 5 mới nhất.

zalo-bo-sung-hang-loat-tinh-nang-moi-cho-iphone
 

Tối ưu hóa màn hình 4 inch trên iPhone 5

 
Với phiên bản Zalo 1.9, người dùng sở hữu mẫu iPhone 5 thời thượng sẽ có thể trải nghiệm tối đa lợi thế màn hình 4 inch để nhắn tin và chia sẻ hình ảnh cùng bạn bè mà không phải khó chịu nhìn 2 sọc ngang như những ứng dụng thông thường.
 
Zalo bổ sung hàng loạt tính năng mới cho iPhone 2
 
Zalo bổ sung hàng loạt tính năng mới cho iPhone 3
 
Thể helloện cá tính với nền hình trò chuyện
 
Người dùng Zalo cũng có thể khiến đoạn đối thoại của mình thú vị hơn bằng cách thay đổi hình nền đoạn trò chuyện bằng những hình ảnh mình yêu thích như hình chụp chung, bức ảnh mà cả hai có nhiều okỷ niệm, bức ảnh mà cả hai đều yêu thích hay những hình ảnh đẹp nhất trong bộ sưu tập hình nền được Zalo cập nhật theo từng mùa.
 
Zalo bổ sung hàng loạt tính năng mới cho iPhone 4
 
Tự động điều chỉnh nghe tin nhắn thoại bằng loa trong:
 
Bản cập nhật 1.9 cũng cải thiện tính năng nghe các tin nhắn thoại bằng loa trong. Giúp người dùng giữ riêng tư trong lúc trò chuyện cùng bạn bè.
 
Zalo bổ sung hàng loạt tính năng mới cho iPhone 5
Người dùng chọn mục “Nghe loa trong” tại menu ngữ cảnh và áp điện thoại vào tai. Zalo sẽ tự động chuyển đổi hình thức nghe loa trong hay loa ngoài cho phù hợp. Đây là một tính năng khá thú vị và thông minh của Zalo.
Nhiều lựa chọn hơn để giải trí:
Ngoài ra, Zalo cũng vừa cho ra mắt hàng loạt phòng chat tư vấn, tìm mã nhạc hát karaoke cho tất cả các phiên bản Zalo trên các dòng máy Android, iOS, Nokia S40. Hứa hẹn mang lại cho cộng đồng người dùng Zalo nhiều lựa chọn để giải trí và chia sẻ thông tin.

Zalo bổ sung hàng loạt tính năng mới cho iPhone 6

Người dùng truy cập Mục okết nối, Phòng trò chuyện, Giải trí để truy cập tính năng tra mã nhạc hát karaoke trên những đầu máy 5 số, 6 số thông dụng. Chỉ cần gửi tin nhắn với cú pháp # Tên bài hát (có dấu hoặc không có dấu), hệ thống sẽ gửi lại mã bài hát chính xác cho người dùng hoặc tối đa 5 gợi ý tên bài hát tương tự.

Theo Kenh14

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

© 2011 Vannamdl.net, Development content by Nam Còi . Hosting Sponsored by VDATA.VN

Scroll to top